Trang chủ / Hướng dẫn sử dụng / Cài đặt IOS

Cài đặt hệ thống iOS

A.
Khi bạn đến đích, vui lòng chèn AIRSIM vào điện thoại di động của bạn. Bật dịch vụ dữ liệu và chuyển vùng dữ liệu trong cài đặt điện thoại (bước 1 và 2 bên dưới).
B.
Vui lòng chờ trong 3 phút, AIRSIM sẽ tự động tìm kiếm mạng, một vài thông báo sẽ bật lên, hãy chọn OK để chuyển sang bước tiếp theo.
C.
Sau khoảng 3 phút, cấu hình sẽ được hoàn thành. Điện thoại của bạn sẽ hiển thị tín hiệu và tên nhà mạng. Bạn có thể kết nối và sử dụng dịch vụ internet. Nếu bạn không thể kết nối internet, vui lòng khởi động lại điện thoại.
D.
APN được cài đặt tự động khi sử dụng ở hầu hết các nước châu Á. Nếu bạn không thể truy cập Internet, vui lòng kiểm tra cài đặt APN có chính xác hay không. Các APN có thể cần phải được cài đặt thủ công ở một số quốc gia ở Châu Âu. Vui lòng tham khảo theo các bước 3 và 4 dưới đây và danh sách APN & Nhà mạng. Ví dụ, nếu bạn đang ở Singapore, APN là 3gnet. Nếu bạn đang ở Việt Nam, APN là ppcom. Xin vui lòng nhập APN tương đương theo danh sách.
E.
Nếu kết nối không thành công, có thể là do bạn đang ở địa điểm nhận tín hiệu kém. Hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn ở một nơi khác.
F.
Đối với một số thiết bị điện thoại, khi bạn di chuyển đến một quốc gia khác, có thể bạn sẽ cần phải khởi động lại thiết bị của mình 2 lần.
G.
Một số thương hiệu điện thoại di động không tự động tìm kiếm và chọn mạng, bạn cần phải tự chọn nhà cung cấp mạng theo cách thủ công, xin vui lòng làm theo bước 5 & 6 dưới đây và tham khảo danh sách APN & Nhà mạng. Ví dụ như, nếu bạn đang ở Việt Nam, thì nhà mạng có tên là VIETTEL (dựa theo danh sách).
H.
Nếu bạn vẫn không thể sử dụng dữ liệu hoặc không thể đăng nhập vào mạng 4G (nếu có), hãy thử khởi động lại điện thoại.
I.
Hãy nhớ tắt chức năng chuyển vùng dữ liệu sau mỗi lần sử dụng AIRSIM hoặc khi thay bằng thẻ SIM khác để tránh các khoản phí chuyển vùng không cần thiết.
Sau khi kiểm tra tất cả các khả năng trên, nếu bạn vẫn gặp rắc rối, xin vui lòng liên hệ:
Đường dây nóng : + 84(0)86-891-0064 Email : info@airsim.com.vn Facebook : AIRSIM VIETNAM
Địa chỉ: 700 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
( Thời gian: Thứ 2 đến thứ 6: 09:00 - 17:30 Thứ 7: 09:00 - 12:00 Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ )

AIRSIM

Đơn giản chỉ với một thẻ AIRSIM, bạn có thể tận hưởng dịch vụ dữ liệu trên hơn 110 quốc gia.
Bạn không cần phải trả các chi phí chuyển vùng đắt đỏ, hoặc dành thời gian mua các loại SIM địa phương.

Email : info@airsim.com.vn - Điện thoại : +84(0)86-891-0064

Địa chỉ: 700 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

*Chỉ bán hàng trực tuyến, không thể mua tại văn phòng, không có cửa hàng.

Theo dõi chúng tôi facebook   Tải ứng dụng từ App Store Google Play