Trang chủ / Hướng dẫn sử dụng / Mẹo sử dụng

Mẹo sử dụng AIRSIM

1.
Nếu bạn đã mua AIRSIM, hãy nhớ mua gói dữ liệu trong ứng dụng AIRSIM ROAM trước khi sử dụng.
2.
Bạn có thể chèn AIRSIM vào điện thoại di động và kiểm tra xem nó có thể đăng nhập vào mạng trước khi khởi hành hay không, điều này có thể đảm bảo thẻ SIM đang hoạt động. Tuy nhiên, vui lòng tháo AIRSIM ra khỏi điện thoại di động khi không sử dụng.
3.
Khi đến điểm đến của bạn, chèn AIRSIM của bạn vào điện thoại di động và chờ 3 phút, AIRSIM sẽ chuyển thành SIM địa phương.
4.
Trong 3 phút này, thanh tín hiệu sẽ thay đổi từ có tín hiệu thành mất tín hiệu. Trong một khoảng thời gian ngắn, xuất hiện nhà cung cấp dịch vụ di động và tín hiệu được sẽ hiển thị lại, bạn có thể thử sử dụng dịch vụ dữ liệu sau đó.
5.
Nếu bạn không thể sử dụng dịch vụ dữ liệu hoặc truy cập mạng, vui lòng khởi động lại điện thoại di động và bật lại chế độ máy bay ON / OFF một lần. AIRSIM sẽ tìm kiếm lại mạng. Vui lòng đảm bảo rằng cài đặt APN là chính xác.
6.
Người dùng iPhone vui lòng truy cập [Cài đặt]> [Chung] và kiểm tra xem có bất kỳ cấu hình mô tả nào được cài đặt hay không. Nếu có, vui lòng xóa nó vì nó ảnh hưởng đến chức năng tự động APN.
7.
Đối với các thiết bị 2 SIM, vui lòng chèn AIRSIM vào khe SIM 1 và đảm bảo dịch vụ dữ liệu được sử dụng trên SIM 1.
8.
Tín hiệu xung quanh biên giới rất phức tạp. Bạn nên sử dụng AIRSIM sau khi rời khỏi biên giới.
9.
Nếu bạn vẫn không thể sử dụng dịch vụ dữ liệu, hãy khởi động lại điện thoại di động và bật / tắt chế độ máy bay một lần. Nếu bạn không thể kết nối với mạng 4G (nếu có), hãy truy cập thiết lập, trong mạng di động, chọn 3G và chờ khoảng 10 giây, sau đó chuyển về mạng 4G.
10.
Nếu điện thoại di động không thể kết nối với mạng, hãy thử tháo thẻ sim và lắp lại 1 lần nữa. Khe SIM trong một số thiết bị có 2 SIM hỗ trợ các giải tần số khác nhau, vui lòng chèn AIRSIM vào một khe SIM khác và thử lại.
11.
AIRSIM có khả năng tái sử dụng. Bạn có thể mua dịch vụ dữ liệu thông qua ứng dụng AIRSIM ROAM của chúng tôi trước chuyến đi tiếp theo.
12.
Tất cả các gói dữ liệu đã mua có thể được sử dụng trước 14 ngày và sau 30 ngày kể từ ngày hiệu lực được chọn.
13.
Ngoại trừ gói dữ liệu 24h hoặc 48h, thời gian sử dụng gói dữ liệu bắt đầu từ 00:00:00 đến 23:59:59 theo múi giờ Hồng Kông ( GMT + 8 ). Không có tính toán theo tỉ lệ bất kể thời gian kích hoạt của dịch vụ dữ liệu. Gói dữ liệu 24h/48h sẽ liên tục hoạt động từ thời điểm kích hoạt.
14.
AIRSIM chỉ tương thích với các thiết bị di dộng và máy tính bảng như Ipad , nhưng không tương thích với thiết bị WiFi bỏ túi (MiFi). Bạn có thể sử dụng chia sẻ dữ liệu (chia sẻ kết nối) trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình nếu có.
15.
Hầu hết các nhà cung cấp mạng quốc tế đều có Chính sách sử dụng hợp lý (FUP). Bạn nên tắt chức năng tự động cập nhật phần mềm và sử dụng Wi-Fi miễn phí cho các hoạt động yêu cầu sử dụng dữ liệu cao.
16.
Bạn cần bật chức năng chuyển vùng dữ liệu của điện thoại di động để sử dụng AIRSIM tại điểm đến của bạn. Không có phí chuyển vùng liên quan. Nhưng bất cứ khi nào bạn tháo AIRSIM hoặc chuyển sang thẻ SIM khác, hãy nhớ tắt chức năng chuyển vùng dữ liệu của điện thoại di động của bạn để tránh phí chuyển vùng không cần thiết.
17.
AIRSIM cung cấp dịch vụ dữ liệu di động. Với AIRTALK ROAM Mobile App, bạn có thể thực hiện cuộc gọi đến quốc gia đến và gọi về nhà và nhận cuộc gọi Hồng Kông khi bạn ở nước ngoài (Chỉ áp dụng cho số điện thoại di động ở Hồng Kông).
18.
Ngày hết hạn của AIRSIM sẽ được gia hạn thêm 1 năm kể từ ngày mua bất kỳ gói dữ liệu nào. AIRSIM sẽ hết hạn nếu bạn chưa mua bất kỳ gói dữ liệu nào trong 1 năm.
Sau khi kiểm tra tất cả các khả năng trên, nếu bạn vẫn gặp rắc rối, xin vui lòng liên hệ:
Đường dây nóng : + 84(0)86-891-0064 Email : info@airsim.com.vn Facebook : AIRSIM VIETNAM
Địa chỉ: 700 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
( Thời gian: Thứ 2 đến thứ 6: 09:00 - 17:30 Thứ 7: 09:00 - 12:00 Chủ nhật và ngày lễ: Nghỉ )

AIRSIM

Đơn giản chỉ với một thẻ AIRSIM, bạn có thể tận hưởng dịch vụ dữ liệu trên hơn 110 quốc gia.
Bạn không cần phải trả các chi phí chuyển vùng đắt đỏ, hoặc dành thời gian mua các loại SIM địa phương.

Email : info@airsim.com.vn - Điện thoại : +84(0)86-891-0064

Địa chỉ: 700 Võ Nguyên Giáp, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

*Chỉ bán hàng trực tuyến, không thể mua tại văn phòng, không có cửa hàng.

Theo dõi chúng tôi facebook   Tải ứng dụng từ App Store Google Play